Không thể đặt mặc định được trang web trong IE, giúp tôi với?

Cái máy của tôi ko hiểu sao khi muốn đặt mặc định trang web khi mở IE nó lại mờ đi ko thể nào chỉnh sửa được ( Trong Tool/Internet Option ) ? Có ai biết cách khắc phục không xin chỉ giúp. Thanks.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Thông thường bị như vậy là do máy bị virus hay spyware gây ra. Vậy hiện giờ mặc định khi vào IE của bạn là trang nào nên nghi ngờ trang đó. Thử quét virus xem sao. Thân!