Giúp màn hình bị co khi khởi động?

Em dùng màn hình CRT SAMSUNG 17'_ 793MG, bây giờ màn hình của em lúc khởi động bị co lại ở 2 bên mỗi bên khoảng 4mm, dùng khoảng 30ph thì nó tự giãn ra đầy màn hình. Màn hình của em bị làm sao? Làm cách nào để khắc phục được lỗi trên?
cance
Trả lời 15 năm trước
Loi monitor cua may tinh. Cach sua: 1.Dua den sua tai xuong dien tu. 2.Hay mua monitor moi thoi. Loi nay: Monitor bi hong, chap chon, luc duoc luc khong. Dieu chinh cac phim tren monitor khong co tac dung dau. Dung loai monitor nay chi anh huong den cong viec ma thoi. Neu anh can thi toi se doi cho anh mot con monitor 14" voi dieu kien them vao cho toi 300.000VND. Bui Liem - (04) 9.167.546
http://www.SoDepCatTuong.com  ( sim Số Đẹp Cát Tường )
http://www.SoDepCatTuong.com ( sim Số Đẹp Cát Tường )
Trả lời 15 năm trước
Tại màn, tháo vỏ dùng máy sấy tóc xì nhất là khu chiết áp. Nếu không được thì phải mang ra thợ rồi! Quang sim Số Đẹp Cát Tường www.SoDepCatTuong.com
Mr. Hải
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra lại Cao áp nhé, lỗi này cũng có thể do cao áp đấy. Thân!