Máy tính không nhận ổ CD, VCD giúp mình với?

Vì sao máy tính của mình không nhận ổ CD, mà trước đó không có vấn đề gì? Mong các bạn chỉ cho mình cách khắc phục. Xin cám ơn!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử vào trong bios kiểm tra xem ổ đĩa cd có nhận không? nếu nó không nhận thì bạn thử đổi dây của ổ cứng qua cd và ngược lại và vào lại bios kiểm tra nếu nó nhận cd thì cáp đó bị hỏng rồi nên thay cáp mới. trường hợp thứ 2 nếu trong bios nhận mà ngoài windows không nhận thì tốt nhất bạn nên cài lại windows vì máy bạn bị viruts rồi đảm bảo cìa lại là ok
http://www.SoDepCatTuong.com  ( sim Số Đẹp Cát Tường )
http://www.SoDepCatTuong.com ( sim Số Đẹp Cát Tường )
Trả lời 14 năm trước
[size_4][red]Cắm lại cáp dữ liệu ổ CD và nguồn cho Cd xem thế nào nhé! Số Đẹp Cát Tường www.SoDepCatTuong.com[/red][/size_4]
Nguyễn Anh Công check giá y/c
Trả lời 14 năm trước
Có thể ổ CD của bạn bị hỏng rồi, hoặc do cáp lỏng, hay bạn thiết lập lại trong BIOS
HDC Việt Nam
Trả lời 14 năm trước
thông thường có 3 trường hợp sau đây khiến máy tính khônh nhận ổ CD. 1. Cáp data hoặc cáp điện bị tuột hoặc hỏng. thay cáp Data hoặc đổi cáp điện cho CD. 2. ổ cứng và ổ CD tranh chấp nhau nên 1 trong 2 ổ không nhận được. cắm lại Jum cho ổ cứng và CD, thông thường ổ cứng sẽ là Slever và CD là Mater hoặc không cần Jum. 3. CD của bạn đã bị hỏng. Yêu cầu mua CD mới. Chúc bạn thành công! Trung tâm sữa chữa máy tính HDC Địa chỉ : Số 8 ngõ 6 Phạm Văn Đồng - Cầu Giấy - HN. Tel : (04)37920467 Mobile : 0978352143 Mail : hdccommunication@gmail.com