Tìm lớp dạy học lập trình website PHP & MySQL ở Hải Phòng ?

Em có cậu bạn ở Hải Phòng,

là sinh viên mới ra trường, muốn tìm trung tâm dạy lập trình website PHP & MySQL ở Hải Phòng,

anh chị nào biết làm ơn giới thiệu cho em với nhé!

Dương Thanh Mai
Trả lời 12 năm trước

Ở Hải Phòng chắc hiếm có chỗ nào dạy môn này riêng biệt bạn a.

Học trong các trường ĐH, CĐ thì chắc là có.

Ở Hà Nội thì bạn tham khảo ở đây nhé:

http://htvsite.com

nguyen hoang linh
Trả lời 9 năm trước

Mình giới thiệu bạn Công ty Stanford - Đào tạo và phát triển công nghệ, bạn có thể tham gia học theo hình thức học trực tuyến bên mình nhé.

Một số thông tin về hình thức học trực tuyến tại Stanford để bạn tham khảo:

-Học qua các thiết bị hỗ trợ trực tuyến như: Skype, Yahoo, TeamViewer,…

-Học viên vẫn được cung cấp đầy đủ các tài liệu như các hình thức học khác. Và nghe được đầy đủ thông tin Chuyên gia giảng bài của từng buổi học khi tham gia học trực tuyến.

-Học viên sẽ tham gia cùng với lớp hoặc đào tạo riêng theo hình thức học việc theo khóa học mà học viên muốn học.

Chú ý:Học viên sẽ được cung cấp tất cả các tài liệu bao gồm: Slide bài giảng, bài tập, video bài giảng của chuyên gia từng buổi học, source code và các tài liệu liên quan khác tùy theo từng khóa học.

Trong quá trình học nếu bạn gặp khó khăn gì có thể phản hồi trực tiếp vào mail của giảng viên, sẽ đươc hỗ trợ kịp thời nhé

hiện tại khóa học PHP & My SQL tại Stanford cấp độ từ cơ bản đến nâng cao đang trong quá trình tuyển sinh. nếu bạn có mong muốn tìm khóa học phù hợp thì hãy gọitheoHotline:0936 172 315- 0963 723 236 hoặc 04 6275 2212 và 04 6662 3355để được gọi lại tư vấn chi tiết hoặc xem tại website:http://www.stanford.com.vn.

Stanford - rất vui mừng đồng hành cùng các bạn học viên!

le quyen
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo khóa học lập trình php online tại eCode thử xem: http://hoclaptrinhweb.org/