Giúp mình tạo phần mềm tự động truy cập trang web?

Tôi muốn có phần mềm nhỏ để mỗi ngày có thể tự động truy cập vào trang web mà trong trang đó có nhiều dòng để mình truy cập nhiều trang khác nữa, rồi lại có nhiều dòng để mình tiếp tục truy cập. Số dòng trong mỗi trang có thể thay đổi nhiều hay ít tùy ý. Tôi phải mua hay làm như thế nào để có?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn nói khó hiểu quá. Nhưng nếu bạn muốn tự động mở một link trang web (hay nhiều đi nữa) bạn có thể lập trình để làm nó. Bạn có thể tham khảo về các hàm API trong windows. Bạn có thể thử với delphi : ShellExecute(handle; 'open', pchar('http://www.something.com'), null, null; 1)'; Good luck ! Còn nếu bạn muốn tạo một chương trình để tấn công DDOS một site thì xin lỗi, đều này là không hợp pháp.
nguyễn minh tuấn
Trả lời 11 năm trước

chủ yếu là để tăng rank thui