Có tài liệu mễn phí nào dạy học lập trình không cho tôi xin với !?

Tôi chưa có một chút kiến thức nào về lĩnh vực này, nhưng tôi rất muốn học, liệu tôi có thể xin tài liệu và tự học được không, xin mọi người giúp đỡ. Cảm ơn nhiều!
NGUYEN THI NHUNG
Trả lời 15 năm trước
tôi có rất nhiều tai liêui về lập trình nếu bạn muốn tôi có thể gửi cho bạn nhé.bạn hãy vào trang onthi.com và lập một tài khoản trong đó rồi bạn vào mục phanmemhay tải về.tôi đã đưa tất cả nên đó.không thì bạn có thể tìm bằng google.com rất nhiều tài liệu miễn phí bạn à.chúc bạn thành công và vui vẻ.có gì hãy nhắn tin lại cho tôi nhé.