Hướng dẫn viết chương trình bằng ngôn ngữ Delphi hoặc Visual Basic?

Đề nghị hướng dẫn viết chương trình lưu các đối tượng vẽ trên Image xuống file có định dạng là dxf (định dạng file Auto CAD) bằng ngôn ngữ Delphi hoặc Visual Basic.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Để viết được chương trình lưu các đối tượng vẽ trên Image xuống file có định dạng là dxf, bạn cần trang bị những kiến thức sau đây: - định dạng cụ thể của file *.dxf, nó chứa các bảng dữ liệu nào, mỗi bảng chứa thông tin gì và định dạng từng phần tử trong bảng. - định dạng lưu trữ trong bộ nhớ của các đối tượng vẽ trong phần mềm Image của bạn. - phân tích, thiết kế được thuật giải của việc chuyển các đối tượng vẽ trong bộ nhớ thành các bảng thông tin tương ứng trên file *.dxf. - nắm vững ngôn ngữ lập trình nào đó để chuyển thuật giải trên thành mã nguồn chương trình. Về nguyên tắc, bạn có thể dùng bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào để viết chương trình giải quyết vấn đề của bạn