Hỏi về card màn hình và card âm thanh?

Làm sao biết một cái card âm thanh và card màn hình lá tốt và mạnh mình coi dựa vào cái gì ạ? AI biết chỉ em với? Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
VD Đây là thông số về card màn hình GeForce 8500GT w/CUDA 512Mb DDR3/128 bit support for Microsoft® DirectX® 10.0 and OpenGL® 2.0 VGA + DVI + SVideo + HDCP + HDTV Speed : 500/1400 Mhz, Max. Resolution : 2560 x 1600 NVIDIA® PureVideo™ + NVIDIA® SLI™ technology => Có các chỉ số về bộ nhớ, Bit màu, hỗ trợ phân giải, tốc độ làm việc Ngoài ra không phải card nào cũng gắn vào máy được phải tùy thuộc vào MAINBOARD Tương tự như thế với SOUND CARD