Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
4 thành viên trả lời
maytinhviettrung tuncon kientri toilaai202 Trả lời cuối cùng: 14/08/2009
 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Cài sound cho máy tính??

   hiennhe

   14/08/2009 - 09:57
   Máy tính của em bị mất đĩa driver, giờ em cài lại Windows nhưng không có đĩa để cài lại tiếng. Vậy em có thể vào đâu tải phần mềm cài tiếng cho máy tính?

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   tuncon

   14/08/2009 - 09:58
   Bạn có thế lên mang dơnload chương trình driver genius dể và chạy chương trình đó để nhận biết loại driver âm thanh đó tên gì và lên ngay trang của nó dơ là xong vd:realtek thi vào trang realtek.com chằng hạn Nếu bạn ko làm đc co thế liên hệ với mình qua mail để mình hướng dẫn rõ hơn nhé.

   Báo vi phạm

   kientri

   14/08/2009 - 10:03
   Mới rồi tôi cũng gặp trường hợp tương tự về sound và giải quyết rất đơn giản bằng cách nhờ Windows tìm kiếm driver trên mạng. Vào control panel chọn system, hoặc click phải biểu tượng My Computer, click properties, chọn thẻ Hardward, device manages, ngoài sound card ra nếu còn thiết bị nào có icon màu vàng có dấu chấm than tức là chưa có driver. Click phải vào thiết bị cần cài driver, chọn update driver, chọn dòng đầu tiên để Windows tìm tự động trên mạng. Ngay những thiết bị đã có driver cũng có thể làm tương có thẻ tìm được driver phiên bản mới hơn (nhưng việc này không cần thiết lắm). Hãy thử làm và hy vọng bạn sẽ thành công.

   Báo vi phạm

   toilaai202

   15/08/2009 - 13:02
   Vào đây để biết cách cài www.caidatmaytinh.good.to

   Báo vi phạm

   maytinhviettrung

   16/08/2009 - 23:36
   Cho website vao chi thay quang cao ko thay huong dan dau ca
   Bạn cứ lên google search phần mềm everest down bản free của nó về cho nó test card mạng ở đó nó sẽ có cả đường link đến trang web down driver
   Nếu bạn dùng card mạng onboard thì vào website hãng main của bạn down về thôi

   Báo vi phạm