Cài sound cho máy tính??

Máy tính của em bị mất đĩa driver, giờ em cài lại Windows nhưng không có đĩa để cài lại tiếng. Vậy em có thể vào đâu tải phần mềm cài tiếng cho máy tính?
 |  Xem: 12.686  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 14/08/2009 - 09:57  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Bạn có thế lên mang dơnload chương trình driver genius dể và chạy chương trình đó để nhận biết loại driver âm thanh đó tên gì và lên ngay trang của nó dơ là xong vd:realtek thi vào trang realtek.com chằng hạn Nếu bạn ko làm đc co thế liên hệ với mình qua mail để mình hướng dẫn rõ hơn nhé.
Ngày gửi: 14/08/2009 - 09:58
Mới rồi tôi cũng gặp trường hợp tương tự về sound và giải quyết rất đơn giản bằng cách nhờ Windows tìm kiếm driver trên mạng. Vào control panel chọn system, hoặc click phải biểu tượng My Computer, click properties, chọn thẻ Hardward, device manages, ngoài sound card ra nếu còn thiết bị nào có icon màu vàng có dấu chấm than tức là chưa có driver. Click phải vào thiết bị cần cài driver, chọn update driver, chọn dòng đầu tiên để Windows tìm tự động trên mạng. Ngay những thiết bị đã có driver cũng có thể làm tương có thẻ tìm được driver phiên bản mới hơn (nhưng việc này không cần thiết lắm). Hãy thử làm và hy vọng bạn sẽ thành công.
Ngày gửi: 14/08/2009 - 10:03
Vào đây để biết cách cài www.caidatmaytinh.good.to
Ngày gửi: 15/08/2009 - 13:02
Cho website vao chi thay quang cao ko thay huong dan dau ca
Bạn cứ lên google search phần mềm everest down bản free của nó về cho nó test card mạng ở đó nó sẽ có cả đường link đến trang web down driver
Nếu bạn dùng card mạng onboard thì vào website hãng main của bạn down về thôi

Ngày gửi: 16/08/2009 - 23:36
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)