Mua webcam nào tốt? Cho tôi thêm thông tin về webcam creatvie được không,..

Toi dang lua chon mot trong 3 loai webcam creative live; live ultra, live motion. Thong tin tren vatgia khong neu ro tinh nang va uu diem giua 3 loai tren. Toi can mua 3 con. Vui long gui cho toi thong tin chi tiet ve thong so ky thuat va tinh nang cua 3 loai webcam tren dangquang_tri@yahoo.com Cam on nhieu!!
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể vào trang này để xem các đặc điểm nổi bật nhé : [blue]http://vn.creative.com/products/welcome.asp?category=218&[/blue]
gold
Trả lời 15 năm trước
Bro dùng Logitech Quick Cam là ổn nhứt, cỡ 36$, còn nếu ko dùng cái Colorvis webcam như mình nè, có 14$ mà xài cũng được
Trả lời 15 năm trước
bên mình có bán loại wc thú ngồi bông nhìn ngộ nghĩnh và chất lượng quay cũng net lắm