Tôi cần có phần mềm cài đặt máy Scan Hp Scanjet G3110. Rất mong được giúp đỡ.?

Le Hong Tu
Trả lời 10 năm trước

Phần mềm và driver nằm trong đĩa CD kèm theo máy. Trường hợp bạn không có đĩa CD thì có thể lên trang web của HP: http://h20000.www2.hp.com/bizsupport/TechSupport/DriverDownload.jsp?prodNameId=3723466&locale=en_us&taskId=135&prodSeriesId=3723463&prodTypeId=15179

Le Tri
Trả lời 9 năm trước

tải về vẫn không cài đặt được device cho hệ thống, ai có đĩa gốc vui lòng share lên với. thank all!

Mr Hãn
Trả lời 8 năm trước

CÁI NÀY COI CHỪNG HƯ MAIN NÊN CÀI DRIVER KG NHẬN ĐÂU!0932153163