Sửa máy chiếu toshiba mất nguồn ở đâu ! chiếu ra màu trắng đen?

máy chiếu toshiba. chiếu ra máu trắng đen. phải sửa như thế nào. sửa ở đâu !

máy chiếu của mình hết bảo hành rồi .

rtỵky
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

bạn tham khảo địa chỉ này nhé:

http://www.zodiac.com.vn/

Công ty TNHH Hoàng Đạo (Zodiac Co., Ltd)

Hà Nội: 65 Láng Hạ, Ba Đình - Tel: +84 (4) 5146555 / Fax: +84 (4) 5146556

Hồ Chí Minh: 16 Lê Thị Riêng, Quận 1 - Tel: +84 (8) 9253692/ Fax +84 (8) 9253691

Mình đã đến đây sửa con Optoma 1 lần nhưng anh thợ bó tay cái Projector của mình. Ban đầu thì chiếu được 5 phút thì hình nó chuyển qua âm bản. Sau khi đem sửa 1 tháng 45 ngày, về cắm 50 phút nó vẫn không vào điện. kha kha kha.

HO DUY KHA
Trả lời 12 năm trước

bạn ở Cần Thơ thì alo cho mình 0919285662 DUY KHA

Lê Thế Hương
Trả lời 12 năm trước

MHT VIỆT NAM, Nhà cung cấp và sữa chữa máy chiếu uy tín nhất Hà Nội, sữa chữa tất cả các loại máy chiếu có trên thị trường Việt Nam

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm bảo hành máy chiếu
Công ty TNHH công nghệ MHT Việt NAM

Địa chỉ: Số 139, Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:0936.988.182

Mr Sơn
Trả lời 12 năm trước

Trường hợp như vậy ! máy chiếu của bạn có thể bị hư chip. hoặc bị lõi lăng kính, hưu Cụm LCD (Lá LCD) rồi là cho hình ảnh chiếu ra mất màu.

Các dòng máy chiếu panasonic hay bị lõi này lắm ! Nếu hư Cụm LCD thì có thể sửa lấy ngay trong ngày.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Mr Sơn 0973 678 525

Số 2 Đường Số 3 Cư Xá Đô Thành, F4, Q3. TP.HCM

CTY TNHH TMDV Hợp Thành Thịnh.