Máy tính của mình bị hư ổ cứng . mình muốn sửa các bạn giúp mình với?

MÁY MÌNH HƯ Ổ CỨNG RỒI NHƯNG ÍCH AI NHẬN SỮA CÁC BẠN GIÚP MÌNH VỚI CÁM ƠN CÁC BẠN NHIỀU NHE . CHO MÌNH ĐỊA CHỈ MÌNH Ở TPHCM
Trả lời 15 năm trước
Thường thì tui nghe ổ cứng hư là bỏ không sửa được còn nếu ông anh muốn kiểm tra gì đó thì đem tới mấy địa chỉ sau nhé - DR-M 189 Trần Bình Trọng - Itcare (Capcuudulieu.com) - Bệnh viện máy tính: www.icare.com.vn/
Phạm Hồng Chiến
Trả lời 15 năm trước
thay o moi re thoi ma ban !
Việt Đức
Trả lời 12 năm trước

Tel: Đức 0909.37.11.62 (08-5.447.0.348)

Địa chỉ Q12: 411/6/1 tổ 58A KP4 P.Tân Chánh Hiệp Q12 (gần Metro Q12)

Qua mình định bệnh chính xác rồi sửa cho

Trần Thị Mỹ Hưng
Trả lời 11 năm trước
Mẹo xử lý sự cố khi ở cứng của bạn bị BAD Ổ.

- Thật là phiền phức khí ổ cứng của bạn bị bad ổ dẫn đến chương trình của chúng ta đang cài dở thì bị hỏng ,hoặc dụng lượng ở ổ cứng chúng ta bị giảm đi đáng kể ,hoặc dẫn tới chúng ta phải vất cả 1 cái ổ cứng đi như thế thì thật là tốn kém có phải không ,vì giá một cái ổ cứng cũng khôn hề rẻ tí nào ,hoặc bạn đang copy 1 chương trình gì đó mà dung lượng ổ đó còn nhiều thì tự dưng bị dừng lại gây ra lỗi ổ cứng (do va đập ,do tuổi thọ ,do lỗi nhà sản xuất ,,v.v...)
- Nếu gặp trường hợp này ngoài công việc đầu tiên là bạn bạn kiểm tra lỗi ổ như thế nào để khôi phục các cung bị lỗi ,nếu không được thì bạn Fdisk để cố cứu phần nào về lỗi ổ ,vì nếu lỗi ổ mà nằm ở giữa thì cũng hơi phiền phức ,dữ liệu quan trong còn rất nhiều trong ổ ,nếu tất cả đều thất bại thì sao .Vậy cách sau sẽ giúp bạn giải quyết những thất bại trên ,hy vọng các bạn sẽ thành công.

Nhận biết đĩa cứng bị bad: