Máy bị kêu khi chạy ứng dụng ?

Khi bật máy để ko thì ko sao nhưng khi tớ chạy ứng dụng (IE8, game) thì từ trong máy có kêu "U u u" phát ra Xin hỏi là tại cái quạt, main hay vấn đề gì khác nữa :(:( Thx
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có lẽ do quạt CPU, chạy nặng quá nó quay nhanh hơn để làm mát CPU Hoặc cũng có thể là tiếng ổ cứng kêu.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Máy bị kêu vậy thì do: 1. Quạt làm mát 2. Ổ cứng 3. Thùng máy ộp ẹp quá nên bị rung => kêu Bro kiểm tra mấy cái trên thử coi cái nào kêu