Kết nối DVI - HDMI chỉ có hình ko có tiếng ?

Con lap của mình có cổng DVI, còn cái SAMSUNG lại có cổng HDMI, thế là bon chen chạy lên hdvietnam mua cái cable DVI-HDMI về kết nối thử nhưng kết quả lại ko có tiếng !
Tìm các tùy chọn trong TV rồi mà vẫn ko khắc phục đc !
Cho mình hỏi có cần phải thêm dây gì nữa ko ?
Thấy trong TV có ngõ AUDIO IN nên lấy dây 2 - 1 (2 đầu - 1 đầu, kiểu dây cắm hay dùng của các thiết bị diện tử) nối ngõ AUDIO OUT của lap (1 đầu) vào AUDIO IN của TV (2 đầu) vẫn ko đc.
Nhờ các bak tư vấn giúp !

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Theo mình biết tín hiệu ở cổng DVI ra chỉ có phần hình thôi nên chỉ có hình mà ko có tiếng .Còn muốn kết nối có hình và tiếng phải từ HDMI -HDMI.