Máy không nhận được mic của headphone ?

Hic các pro giúp em với sao em mới mua cái headphone để chát voice trong yahoo mà khi em chat với bạn em hay bất kỳ với ai em nghe được người ta nói rõ lắm ........... nhưng mà em nói thì người ta chẳng nghe gì .............. nhưng em mở nhạc thì người ta nghe được nhạc của em mở ........... vậy là sao vậy mấy anh...........em đã tắt hết các chữ mute trên cột volume mic rồi !!!!!!!!!!!!!

đây là cái pic em chỉnh micro ................. help em với cảm ơn các pro !!!!!!!!
Mong mọi người chỉ giáo tận tình.

 |  Xem: 10.067  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 04/08/2010 - 10:11  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

 Đọc qua cái này nha!

Ở WinXp các bạn sẽ có thêm advancedControl. vào đó tick 1 cái rồi tick vào advanced ở cột Microphone, tick tiếp mic bost
- Trong Options>Proper các bạn sẽ thấy thêm Recording. tick vào đó rồi chỉnh( stereo,mic....tùy vào sự tinh chỉnh của bạn mà nhạc có hay or hok...)
- Kích đúp vào biểu tượng hình loa ở góc dưới bên phải màn hình- Bảng Volume control (hoặc Master Volume) hiện lên, kiểm tra xem có cột Mic Volume/Microphone/Rear Pink In hay chưa. Nếu chưa có thì làm tiếp bước tiếp theo

- Chọn Options => Properties- Tick chọn Playback.Đánh dấu vào ô Mic Volume/Microphone/Rear Pink In , sau đó nhấn OK- Nếu bạn thấy chữ Mute có đánh dấu thì bỏ đánh dấu tại chữ Mute đi, lưu ý chỉnh volume cho microphone vừa đủ để nghe- Nếu khi nói vào mic bạn nghe thấy tiếng của mình phát ra loa, bạn đã thành công. Bạn có thể sử dụng Headphone để nghe nhạc và Microphone để thu âm cho chất lượng âm thanh được tốt nhất.
- Nếu khi nói vào Mic,bạn chưa nghe thấy tiếng của mình phát ra loa thì bạn phải thực hiện thêm bước 4 dskhông nghe thấy giọng của bạn. Lúc này bạn cần dùng chức năng Microphone Boost của Soundcard.
- Ấn vào nút Advance ở dưới cùng của cột Mic, một cửa sổ mới sẽ hiện ra, bạn đánh dấu vào mục Microphone Boost, sau đó ấn Close. Lưu ý:
+ Sau khi chọn Microphone Boost, bạn nhớ kéo thanh trượt của cột Mic xuống bởi vì lúc này Micro của bạn bắt tiếng rất nhạy cho nên âm lượng rất lớn.
+ Do bắt tiếng nhạy hơn trước cho nên sẽ có cái hại là những tạp âm cũng dễ bị thu vào, và khả năng vỡ tiếng nhiều hơn.

Ngày gửi: 04/08/2010 - 10:12
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Lỗi iP 3G không nhận cáp
Liên hệ gian hàng...