Lỗi màn hình bị ô vuông đen ?

Máy của em khi khởi động được một lúc thì trên màn hình xuất hiện những ô vuông như hình dưới đây. Khi xuất hiện ô vuông thì giống như máy bị treo, không thể sử dụng chuột hay bàn phím gì cả, chỉ có thể là restart. Và khi restart một lúc lâu thì lại bị thế

Click this bar to view the full image.
Click the image to open in full size.
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Máy bạn có thể đã bị "rác" card màn hình. Nếu còn bảo hành bạn nên đi ngay, nếu mua gần đây có thể được đổi cái mới. Vì theo kinh nghiệm của mình (2 con vga đã lên đường kiểu này) thì không có cách nào sửa được đâu bạn.
djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì do chân cắm card màn hình của bạn bị bẩn nên mới lỗi như trên, bạn nên vệ sinh chân cắm trên main và chân card xem sao nhé! Chưa chắc đã phải thay card mới đâu.