PC tự nhiên mất tiếng và kèm theo nhiều lỗi ?

Máy M cứ sau 1 khoảng thời gian hoạt động (độ vài giờ ) thì đột nhiên mất tiếng. Khi mất nó kèm theo cái theme trở về Window Classic của WinXP (đang dùng SP2) . Mở Volume Control thì nó báo :

Code:
There are no active mixer devices availble. To install mixer devices, go to Control panel, click Printer and Other hardware, and then click Add hardware.
This program will now close .

Trong phần Device Manager thì mọi thứ vẫn bình thường .

Lỗi này mất đi khi khởi động lại máy nhưng vẫn sẽ lặp lại sau 1 vài giờ sử dụng.

Các bác ai biết chỉ giùm M cách khắc phục với. Máy đang cài nhiều thứ, ko muốn ghost lại tẹo nào

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đúng là hiện tượng này thường do virus đấy bạn ạ. Có trường hợp tương tự, cài cả KIS lẫn AVG mà vẫn dính virus như thường, ko fix được nên cuối cùng vẫn phải cài lại.