Chơi game bị màn hình xanh ?

Tình hình là máy em bị màn hình xanh sau khi thoát game đc vài giây sau đó nó tự restart. Nhưng chỉ xảy ra với một vài game thôi, ví dụ như Dragon Age, Starcraft II. Chứ e chơi War hay CoD 6 thì vẫn bt k có vấn đề zì sau khi tắt game cả. Riết rồi h k dám vào 2 cái game đó chơi lun mặc dù thèm lắm. Có pro nào cho e lời khuyên đc k? E nghĩ thì chắc là do RAM nhưg k biết có còn nguyên nhân nào khác ko?

À info máy e là:
Intel Core 2 Duo 2.80GHz
RAM 2GB
ATI Radeon HD 3400 256MB

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Nguyên nhân là do cpu và vga ati của bạn nóng quá dẫn đến xảy ra lỗi màn hình xanh thôi,bạn nên tháo ra bôi kem tản nhiệt vào cpu còn về vga thì bạn nên tháo ra và xài thử bằng vga onboard rồi sau đó vào game lại nếu hết là do vga wá nóng còn không hết thì,bạn thử check ổ cứng và thử gở bỏ cả 2 game ra ,sau đó cài lại 1 game trước và test .lần lượt 2 game .theo mình nghĩ là ram thì mình nghĩ chắc không phải vì bạn chỉ chơi 2game bị thôi mà 2 game thì cần vga nên có thể do vga cao nhất.