Bạn giúp mình cách tháo chương trình đóng băng trong máy tính bàn với?

nguyen hai anh
Trả lời 15 năm trước
Nếu bạn dùng DeepFreeze thì tạm thời gở bỏ bằng cách : nhấn phím shift và đồng thời nhắp đúp vào biểu tượng của nó ở góc dưới phải màn hình.hộp thoại hiện ra, bạn gỏ mật khẩu vào, nhấn ok, một hộp thoại nửa hiện ra, bạn chọn dòng chử Boot Thawed, nhắp ok . Khởi động lại máy là xong. nếu muốn sử dụng trình đóng băng lại thì làm tương tự như trên nhưng ở hộp thoại thứ hai thì chọn dòng chử BootFrozen chúc bạn thành công!
nguyen ngoc that
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]club8x[/b] Nếu bạn dùng DeepFreeze thì tạm thời gở bỏ bằng cách : nhấn phím shift và đồng thời nhắp đúp vào biểu tượng của nó ở góc dưới phải màn hình.hộp thoại hiện ra, bạn gỏ mật khẩu vào, nhấn ok, một hộp thoại nửa hiện ra, bạn chọn dòng chử Boot Thawed, nhắp ok . Khởi động lại máy là xong. nếu muốn sử dụng trình đóng băng lại thì làm tương tự như trên nhưng ở hộp thoại thứ hai thì chọn dòng chử BootFrozen chúc bạn thành công![/quote] cảm ơn bạn,nhưng nếu mình ko biết mật khẩu thì làm cách nào
ngo truong
Trả lời 15 năm trước
nếu ko nho pass thi tôt nhất bạn nên ... cài lai win
nguyenban
Trả lời 15 năm trước
chao ban! nue ban dung deepfreeze thi banhci can an shife va double click vao bieu tuong roi nhap vao mat khau roi ok chon boot thawed, nue ban muon dong bang lai thi cho boot frozen. nue ban wen pas thi o cua so thu 2 co muc thay doi pas. chuc ban thanh cong
Bùi Trọng Giang
Trả lời 15 năm trước
tốt nhất nên cài lại Win đj ko phải tốn time vào đây đâu... mất công lắm
Meo Leo
Trả lời 8 năm trước

nếu không nhớ được mật khẩu thì bạn đem đến viện máy tính để cài lại win nha, khá nhanh và giá cũng mềm nữa nhak bạn. cho bạn địa chỉ nek

178-180 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM. ĐT:(08)38 44 2008(24/24) - 0948 701 133. Email: info@vienmaytinh.com