Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập

Không nghe được loa máy tính?

amplified

23/03/2009 - 09:06
máy nhà em không nghe được loa ,thử loa sang máy khác thì vẫn nghe được ,có phải máy em hỏng sound card rồi không van nghe duoc headphone

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Vân Nguyễn

16/08/2015 - 12:01
sao máy tớ loa đã cắm , cũng có dấu tích xanh nhưng vẫn không nghe được . đã khởi động lại máy nhiều lần

Báo vi phạm

MeoLeo8893

23/06/2015 - 15:44

Có thể máy bạn bị hư loa ak, bạn thử đem đến viện máy tính xem sao

Báo vi phạm

vienmaytinhorg

07/01/2012 - 10:59

C1: Đầu tiên, bạn hãy khởi động lại máy tính của bạn biết đâu vấn đề sẽ được khắc phục. Rất nhiều trường hợp Windows có thể bị lỗi do các phần mềm xung đột với nhau khiến cho máy hoạt động không ổn định, và khởi động lại máy là cách nhanh nhất để đưa máy về trạng thái ổn định.

Hãy đảm bảo rằng loa máy tính đã được bật lên sau đó hãy kiểm tra nút volume trên loa.C2: Bấm chuột phải vào biểu tượng âm lượng một lần nữa và chọn Playback devices. Hãy đảm bảo rằng thiết bị âm thanh của bạn có một dấu kiểm tra màu xanh bên cạnh nó. Bấm vào Properties và chọn chế độ Use this device (enable), cách này chỉ áp dụng với trường hợp laptop có loa ngoài không kêu nhưng cắm tai nghe theo đường line out thì vẫn có tiếng.


C3: bạn thử 2 trường hợp trên mà k được thì nên cài lại driver cho card âm thanh.( C2 có khả năng khắc phục cao).


Chúc bạn thành công!


nếu cac trường hợp k mang lai kết quả tốt đẹp cho bạn thì hãy mang laptop của bạn tới trung tâm sửa chữa laptop họ kiểm tra và khắc phục, gần nhà mình có trung tam cũng có tiếng ở Tp.HCM này là Viện máy tính Việt Nam, nằm trên 178-180 Hoàng văn Thụ, Phú Nhuận.

Báo vi phạm

haruwa_sakura

28/12/2011 - 10:29

Trích dẫn:
Từ bài viết của giaoduchongbang
Bạn có thể vào start -> Control Panel -> Sounds and Audio Devices Xem có hiện thị như thế này khôngNếu hiện thị như vậy thì bạn đã nhận được sound card:
Tình hình này xảy ra khi bạn cài đặt mới hay là đang sài bình thường thì nó bị như vậy
Máy nhà em đã cài y hệt như vậy rồi nhưng mà vẫn không nghe đc tiếng j` cả , vô mp3 mấy lần nghe thử nhưng vẫn ko có âm thanh j`.......máy ko kêu 1 tiếng động nào cả....nhưng vẫn lên mạng hay sử dụng máy đc......nếu biết cách sửa thì hãy chỉ giúp em......

Báo vi phạm

nguyenvanduongnl

27/11/2011 - 11:12

Mình nghĩ vấn đề của bạn cũng có thể do máy của bạn chưa có đủ driver cho sound bạn có thể cài đặt nó lại ! kiểm tra nó thì kích chuột vào Mycomputer-> chọn manager rồi kiểm tra nếu thiếu thì cài trường hợp khác thì kiểm tra như giaoduchongbang tra lời là ổn

chúc thành công !

Báo vi phạm

phuong_datcang_92

27/11/2011 - 09:26

các anh có thể chĩ cho em cách khắc phục sự cố loa máy tính được không.em đang xài win 7.lúc trước loa máy tính vẫn chạy bình thường.sau khi tháo ổ cứng ra khoảng 1 tháng sau em lắp lại để sử dụng tiếp thì loa máy không xài được. góc dưới bên phải màn hình vẫn có hình cái loa nhưng bên cạnh nó là dấu x màu đỏ.di chuột vào đó có hiện chữ "no speakers ỏ headphones plugged in" các anh chị có nhiều kinh nghiệm trong chuyện này thì giúp em với.em cảm ơn nhiều...!

Báo vi phạm

hungsmn

04/11/2011 - 14:11

Theo tôi có 2 nguyên nhân:

1. Bạn chưa cài drỉve âm thanh.
- Bạn hãy nhìn gần đồng hồ ở góc phải dưới xem có cái hình loa máy tính không
nếu không có bạn hãy dùng đĩa main hoặc search trên net loại card âm thanh của mình hoặc loại main của mình và cài driver (do thường card âm thanh là card liền với main)
bạn có thể loại bỏ trường hợp này = cách dùng headphone nghe thử

2. Loa máy tính của bạn gặp vấn đề

- Đảm bảo loa có điện
- Có thể các jack cắm chưa đúng (ở chân main), các jack cắm sau loa tiếp xúc kém,...
- Loa bạn bị trục trặc (cháy chẳng hạn) - bạn thử lấy jack ở chân loa di vào mẩu sắt, nếu thấy tạch tạch có thể loại bỏ trường hợp này

Do bạn không nói rõ là trước đây bạn có nghe được k hoặc bạn mới mua loa, mới cài lại máy,... nên k thể tư vấn cụ thể cho bạn được

Chúc bạn sớm tìm được nguyên nhân

Báo vi phạm

giaoduchongbang

22/02/2010 - 17:16
Bạn có thể vào start -> Control Panel -> Sounds and Audio Devices Xem có hiện thị như thế này khôngNếu hiện thị như vậy thì bạn đã nhận được sound card:
Tình hình này xảy ra khi bạn cài đặt mới hay là đang sài bình thường thì nó bị như vậy

Báo vi phạm

hoangtube

22/02/2010 - 16:58
Thông thường mỗi máy đều có kèm theo đĩa driver.
Bạn hãy đưa đĩa driver đó vào máy và chọn phần Audio để install lại.
Trường hợp khác là bạn nâng cấp Windows (ví dụ từ Windows XP lên Windows Vista chẳng hạn) hoặc do codec của bạn bị hư, bạn có thể download codec về để install.
Bạn lên google để search với từ khóa "Codec". Các file codec đa số là free nên không lo vấn đề lisence.

Báo vi phạm

KRB4117

23/03/2009 - 09:19
Có thể là bạn chưa cài đặt driver cho Sound Card..

Báo vi phạm