Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Đánh giá sản phẩm Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
2 thành viên trả lời
linhhh ngocthanh3 Trả lời cuối cùng: 03/10/2009
Thành viên tích cực nhất

Bạn dùng Bluetooth trên máy tính để làm gì?

thanhhue2

03/10/2009 - 11:57
Có rất nhiều máy tính được trang bị Bluetooth. Thế bạn dùng Bluetooth để làm gì? theo bạn Nhà sản xuất làm ra với mục đích gì?

Theo mình thì Bluetooth của máy tính xách tay rất tiện và có các mục đính sau:
Đồng bộ hoá với PDA có BLuetooth, Gửi SMS thông quá đt có Bluetooth, Gọi đt thông qua Bluetooth(lapto p thì quản lý sổ đt tốt hơn đt)

còn gì nữa không nào?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

linhhh

03/10/2009 - 11:59
Tôi thấy xu hướng trong tương lai là Wireless, do vậy Bluetooth thực sự rất ưu việt, ko chỉ những tính năng như bạn nói, bluetooth còn được tích hợp vào: Camcorder, Printer, Memory Storage... giúp cho người sử dụng thuận tiện hơn rất nhiều. Vừa rồi, Bluetooth đã được nâng lên version1.2 có khá nhiều ưu việt...
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

ngocthanh3

03/10/2009 - 11:59
Em đang dùng bluetooth để lướt web, nghe nhạc (hơi dở một tí nhưng nhẹ và ko vướng), đồng bộ và cài đủ thứ linh tinh cho con 4150, V3, 7610.
Theo em sau này phát triển tốt công nghệ Bluetooth thì máy tính chúng đỡ dây nhợ lằng nhằng phải không các bác?,Chuột, scaner, printer, modem, camera, mic, speakers...vv (hiện tại có chuột rồi, bàn phím thì em ko rõ) đều bluetooth... lúc đó ta sống trong vùng phủ sóng của một đống thứ sóng khác nhau... :D
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm