Ko kết nối được với máy chiếu ?

Lắp máy laptop mình vào thì ok. Lắp máy khách hàng vào thì ko được (mình dùng XP, khách hàng dùng server 2008) Mình đã kiểm tra lại các bước như sau : - mũ chắn bảo vệ cho đèn chiếu mở. - Kiểm tra lại tất cả các kết nối, kết nối giữa máy chiếu và máy tính (sợi cáp truyền tín hiệu) - cổng xuất tín hiệu ra màn hình bổ sung đã được kích hoạt. Hãy bấm giữ phím FN +F4. Nhưng vẫn ko lên, nghe nói phải chọn thêm , card intel hay chọn jack vào máy projector cái gì nữa mới lên được. Help me !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vào phần Graphic Properties của máy khách -> chọn Display Devices -> xem đang ở chế độ Single display hay Multiple display