Máy tính không nhận thẻ nhớ?

Em có 1 thẻ nhớ n70 1gb, hôm qua em còn sài tốt mà hôm nay gắm vào pc máy nó không nhận. mặc dù nhét vào dt vẫn bình thường. khi em gắn vào pc máy lag dữ dội. em thử dùng format tool nó có hiện ổ đĩa và dung lượng rùi đứng luôn. em đã thử trên rất nhiều máy nhưng vẫn không dc (khi gắn vào pc, góc bên phải vẫn báo là đã nhận flash dík nhưng ko thay icon dau cả, chỉ có 4 icon của cái cục gắm thẻ nhớ thui)...hu hu hu anh em giup jium em cai'.
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Có thể đầu đọc thẻ cuae bạn có vấn đề.Nhưng cũng có thể là thẻ có vấn đề. Bạn nên vào trong Dos format lại là tốt nhất. Thân.