Mình muốn mua đầu đọc thẻ nhớ đa năng tư vấn giúp mình ???

Chào các bạn. Các bạn có thể cho mình biết là hiện giờ trên thị trường có những loại đầu đọc thẻ nhớ có chức năng đọc được hầu hết các loại thẻ có trên thị trường ko . ( dùng chủ yếu cho thẻ nhớ điện thoại nhé..mmc. sd... Cho mình biết tên hãng + Chức năng + giá nhé. à quên còn cổng kết nối với máy tính nữa nhé USB?? ------- Cảm ơn các bạn rất nhiều.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Hiện nay trên thị trường có hàng trăm loại , không thể đếm hết được và hầu hết đều không tên tuổ,i từ cao cấp đến rẻ tiền.. đều là của china.(China các thể loại). Xài thấy cũng ổn. Hầu hết đều cắm USB. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà bạn mua cho mình.