Hỏi về các loại thẻ game ?

Chào các pác, Nhà em có 1 quán net nhỏ, chủ yếu là để các em học sinh đến tìm tài liệu, 1 số chat, 1 số khác gọi điện thoại Online. Bây giờ bên em định nâng cấp máy và mở lĩnh vực sang game Online, định nhờ mọi người tư vấn là hiện nay việc bán các thẻ game như thế nào? Các bác hiện đang bán các loại thẻ nào? chiết khẩu tốt hem? Đa tạ sự giúp đỡ của các pác nhá!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn tính bán thẻ Games, hiên nay thì Thẻ VLTK lấy lại của Đại lý triết khấu 8--8.5%, các thẻ Games khác và Auditon cũng tương tự. Nói chung lơkj nhuận ko nhìu mà bị giam vốn khá lớn. Nó cũng như làm tiệm NET vậy, thu nhập không đáng kể là bao nhưng dính 1 Trấu ( 814 liên ngành kiểm tra ) coi như tiêu. Hi vọng bạn suy nghĩ lại khi kinh doanh .