Máy em không đăng nhập dc vào mấy game online ?

máy của em khi tải các game online như Kiếm Thế, VLTT1, CF, ... về máy thành công, sau đó em cho setup đàng hoàng nhưng chỉ vào chơi dc 1 lần khi setup xong. khi mà em tắt máy đi thì sau đó không chơi dc nữa, em đã fomat và cài lại WinXP cho máy nhưng không có gì thay đỏi. Ngoài ra khi em click vào biểu tượng của game kiếm thế trên màn hình thì nó chỉ chạy phần trăm update dc 5% là tự động tắt đi luôn, không vào dc màn hình đăng nhập. Có cao nhân nào chỉ giáo cho em biết với. em xjn chân thành cảm ơn.

Nguyễn Quang Hiệp
Trả lời 13 năm trước

90 % là máy của em đã bị nhiễm virus, em format ổ C đi cài lại win mới, sau đó tải bộ cài diệt virus về quét sạch máy, lưu ý khi chưa quét xong kô nên mở ổ D E vì các dữ liệu cũ chắc chắn đã bị nhiễm virrus nên sẽ bị nhiễm lại. Hoặc có thể thì forrmat toàn bộ thì ko phải suy nghĩ gì nữa