Text game mới của việt nam đc đánh giá rất cao trên thế giới ai thử chưa xin cho ý kiến?

link : http://s1.gladiatus.vn/game/c.php?uid=17653 thấy bảo đây là game mới của việt nam có vẻ nổi lắm và cách chơi rất hay.đây là dang text game có nghĩa là chơi online bằng trình duyệt web .lên trang web thấy có trên 20 nước tham gia game này và forum bàn luận toàn bằng tiếng anh rất ít tiếng việt . phải chăng trình độ làm game của việt nam cao đến thế ai chơi rồi hay biết về game này giải thích cho em 1 chút nhé . vote 5*
cance
Trả lời 15 năm trước
đây là game của nước nước ngoài đc dịch ra tiếng việt chứ ko phải game vn
Nguyễn Minh Phượng
Trả lời 15 năm trước
[b]Game Gladiatus là thuộc 1 dạng Text game như anh nói, hay còn gọi là Wed game ^^ ..... Game này chơi hay , mà khôg bị bó hẹp vì phải "cày" .... Chỉ việc, định cho nv của mình thực hiện công việc... 1 cú click.... thế là đủ... trog tgian chờ, bạn có thể nghe nhạc, đọc báo or làm việc riêng của mình!! [:-P] Hiện cũg có nhiều dạg wed game rất phổ biến [;;)].... ( Loạn 12 sứ quân nức tiếng 1 thời, Gladiatus, Đế quốc, bitefight ? ... v...v [:-P] ) Hy vọg tươg lai, nền game online VN sẽ chuyển hướg sang wed game hết ! Hehee [:D] [/b] [i]Vot3 e 5 * náh a zai!! [;;)][/i]
Trả lời 15 năm trước
http://s2.bitefight.vn/c.php?uid=73103 đây là một trong những text game việt hóa rất hay,tớ thấy hay hơn gladiatus vì hệ thống thi đấu của nó đa dạng hơn [):D(] click vào đây để vào trang chủ và đăng ký nhe' http://s2.bitefight.vn/c.php?uid=73103
Dang Thua An
Trả lời 15 năm trước
ha ha ha cả một lũ bị đụt mất rồi, đây là GAME 100% CỦA NƯỚC NGOÀI (CHÍNH XÁC LÀ CỦA ĐỨC)