Em nên theo hướng lập trình web hay lập trình phần mềm ?

Nhìn chung là các môn lập trình thì điểm số của em khá cao (so với các bạn trong lớp) Em hok biết rằng mình nên theo hướng lập trình web hay lập trình phần mềm ?! Mong các anh chị đi trước chỉ bảo cho em ! Cảm ơn !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ bạn cố gắng theo cả 2 đi, sau một thời gian thấy mình khá mảng nào hơn thì học sâu về mảng đó bạn ạ.
nguyễn văn trọng
Trả lời 14 năm trước
điểm số ko quan trọng đâu bạn.Giờ bạn yêu thích cái nào nhất web hay phần mềm web thì bạn có thể học php,asp.net,jsp,.. phần mềm hiện nay là C#,VB.net,java Nhất nghệ tinh nhất thân vinh nếu bạn theo cả 2 cùng lúc cuối cùng bạn tốn thời gina mà k đựoc gì cả đâu
nguyen hoang linh
Trả lời 9 năm trước

Theo như mình thấy thì lập trình web hay lập trình phần mềm đều khá tốt, bạn đã có kiến thức cơ bản ok rồi bạn có thể lựa chọn theo mảng mà bạn yêu thích. Mình có thấy anh bạn mình mới tham gia học một khóa học tại công ty Stanford có khóa học .NET nâng cao, đào tạo cả 2 mảng lập trình web và lập trình phần mềm đó. Theo mình thì bạn nên tìm hiểu khóa học này xem, có khi lại rất tốt cho bạn. Anh ấy bảo học mất tầm 3-4 tháng, nhưng còn phải thực hành khá nhiều. Sau khi học xong anh ấy đã có một sản phẩm phần mềm cho riêng mình rồi. Mình có địa chỉ công ty giới thiệu bạn nè: tầng 2, số nhà 20, ngõ 678 đường Láng, hoặc ngõ 100 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Chúc bạn thành công nhé!

Lee Tuan
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên theo hướng lập website và bán sản phẩm maketing ăn hoa hồng sẽ hấp dẫn hơn
Click vào đây để xem website của mình nhé :D

Đào Văn Hải
Trả lời 8 năm trước

Mình thấy công ty Stanford - Dạy kinh nghiệm lập trình ở Hà Nội đang có 2 lớp lập trình webform và lập trình winform trên nền .NET mới khai giảng đó, bạn có nhu cầu tham gia học thì liên hệ với công ty nhé:

- Lịch học lớp C#.net for developer (lập trình winform)

+ Lịch khai giảng chính thức: 19h40, thứ 4 ngày 30/3/2016

+ Lịch học chính thức: Từ 19h40 thứ 2 + thứ 4 hàng tuần

- Lịch học lớp ASP.net for developer (lập trình webform)

+ Lịch khai giảng chính thức: 17h30, thứ 5 ngày 31/3/2016

+ Lịch học chính thức: Từ 17h30 thứ 5 + 14h30 thứ 7 hàng tuần

Thông tin bạn có thể tham khảo tại website công ty www.stanford.com.vn nhé

Trả lời 8 năm trước
Với mô hình đào tạo hướng tới truyền dạy kinh nghiệm thực tế cho học viên theo phương châm “Học để làm việc” là công ty chuyên đào tạo kinh nghiệm thực tế về lập trình, đào tạo theo yêu cầu của cá nhân hoặc tổ chức, đào tạo nhân lực nguồn cho các công ty phần mềm,
1. Mỗi lớp học chỉ từ 5 đến 12 học viên
2. Học và làm việc theo mô hình làm việc nhóm trong môi trường thực tế
3. Học viên được join các dự án Phần mềm đang phát triển tại Stanford hoặc trực tiếp được hướng dẫn dự án phần mềm đang phát triển tại công ty đối tác.
4. Được giới thiệu việc làm tại các công ty đối tác của Stanford khi hoàn thành khóa học.
………
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:
Website chính thức: http://www.stanford.com.vn
Trụ sở chính: tầng 2, số nhà 20, tòa nhà iTech, ngõ 678 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 04.6275.2212 - 0963.723.236 – 0936.172.315