Ngôn ngữ nào để lập trình web trong tương lai?

Hiện nay có rất nhiều ngôn ngữ lập trình (JAVA, PHP, ASP, ASP.NET,....) vậy đâu là ngôn ngữ lập trình web trong tương lai ?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Cái này hơi bị khó so sánh à Vì mỗi ngôn ngữ được ứng dụng riêng cho từng môi trường, lĩnh vực làm việc. PHP: phát triển nhanh, cộng đồng mã nguồn mở, đang rất phổ biến. JAVA: hơi khó học, chủ yếu ứng dụng các hệ thống lớn, cần sự bảo mật cao, an toàn. ASP, ASP.NET: nền tảng thương mại lớn, sự hậu thuẫn của Microsoft, sử dụng chủ yếu ở các hệ thống lớn. ....... Nói chung nếu ở VN, bạn có ý định học web và tham gia các công ty lập trình web ở VN, thì lựa chọn PHP. Còn ASP, JAVA thì chủ yếu trong các công ty lớn thực hiện các dự án nước ngoài như Tường Minh, PSV,.... trên đây chỉ là vài ý cá nhân, các bạn có thêm suy nghĩ khác thì cùng tham gia nhé
Skin Laptop
Trả lời 14 năm trước
Theo mình được biết, tương lai thì không nói trước được nhưng ở VN thì PHP có lẽ sẽ chiếm ưu thế...
vu thi huong
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng nghĩ là hiện nay đang sd công cụ PHP rất nhiều. Còn tương lai thi.............
vu thi huong
Trả lời 14 năm trước
Mình cũng nghĩ là hiện nay đang sd công cụ PHP rất nhiều. Còn tương lai thi.............
Vu Thanh Trung
Trả lời 14 năm trước
web 3d tương tác thật