Loại bỏ thông báo khi xóa file

Trong lúc thực hiện lệnh “cut” để di chuyển thư mục từ ổ đĩa này sang ổ đĩa khác thì hay hiện thông báo nói có 1 file chỉ đọc trong đó có 4 nút chọn là: Yes, Yes to all, No, No to all. Tôi muốn bỏ thông báo này để máy thực hiện lệnh mà không hỏi gì hết thì phải làm sao?
Trả lời 16 năm trước
Để loại bỏ thông báo khi xóa file, bạn phải sửa đổi xác lập trong Registry của Windows. Cách nhanh và an toàn nhất là bạn tạo file thongbaoxoafile.reg với nội dung như dưới đây: [quote]Windows Registry Editor Version 5.00 [HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Policies\Explorer] "ConfirmFileDelete"=dword:00000000[/quote] Sau đó, bạm bấm kép chuột vào file này để nhập (import) thay đổi vào Registry. Khi nào muốn cho hiển thị lại thông báo, bạn chỉ cần sửa dòng [quote]ConfirmFileDelete"=dword:00000000[/quote] thành [quote]ConfirmFileDelete"=dword:00000001[/quote] rồi nhập file này vào Registry lần nữa để thay đổi.