Ai giỏi về máy tính giúp mình mở loa bị khóa không bít vào đâu bật lên nghe được ?

Mỗi lần thằng anh mình dùng vi tính xong là nó lại khóa loa lại..nó dùng thì nó mở nhạc nghe ầm ầm, dùng xong nó tắt kiểu gì không mở được. mình vào control Panel ---> sounds thấy không mở được gì..hix. ai hiểu biết giúp minh với
tranthanhtu
Trả lời 14 năm trước
Ban nhan chuot phai vao my computer sau do chon manage sau do ban se nhin thay Device manage ban nhap chuot chon sau do ban thay hinh cai loa ban ,nhan vao dau cong rui nhap chuot phai len enable la co the nghe dc.anh ban diseble cacr am thanh thui.chuc ban thanh cong[:D][:D][:D][:D][:D][:D][:))][:))][:))][:))][:))]
Trả lời 14 năm trước
mình vào được đến hình cái loa và nhấn chuột vào nhưng thấy hiện ra 1 loạt cái loa nữa, chưa thấy enable đâu cả bạn chỉ giúp mình tiếp đi
Trả lời 14 năm trước
Ai có thể giúp mình được cái này nữa không? đến phần như bạn laptomartvn nói thì tịt mất rùi chẳng thấy enable đâu kả..hix
Trả lời 8 năm trước
laptop cua minh sao bi khoa loa khi nao khong biet nua, lam sao mo loa ra , gjup minh voi