Cho minh hỏi để xem card màn hình của máy tính thì vào đâu ạ?

Vũ Thị Phương Nga check gia
Trả lời 15 năm trước
bạn vào Run gõ dxdiag =>chọn thẻ display,bạn sẽ thấy tên của card màn hình cũng như dung lượng của nó
slk 350
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể xem thông số đơn giản của card đồ hoạ bằng cách vào mục: start - run - gõ dxdiag- nếu 1 bảng thông báo hiện ra chọn yes - tra thẻ display nó sẽ hiện ra nhà sx và dung lượng card và model. Nếu muốn biết chi tiết hơn bạn có thể tải phần mềm GPU-Z trên mạng để biết rõ hơn.[:D]
Trả lời 15 năm trước
nếu là card liền thì làm theo 2 cách trên,nếu card rời thì tháo vỏ case ra xem[:D]