Iphone trung quốc khi cắm vào máy tính có cổng com không?

mình sử dụng kèm phần mềm easyGPRS để nối net cho laptop ấy mà, trước kia mình dùng các đt thoại chính hãng khác thì khi cắm cáp usb vào thì trên đt có cho chọn: lưu trữ, cổng com, webcam, mình chọn cổng com để vào net nhưng mà hok biết iphone trung quốc có không nữa

 |  Xem: 6.267  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 26/08/2010 - 13:15  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Bạn có thể download phần mềm China Phone Suite kèm theo hầu hết các driver dành cho điện thoại Trung Quốc tại địa chỉ http://www.mediafire.com/file/ytzzyumwnn2/China Phones.rar, dung lượng 3 MB, hoàn toàn miễn phí và tương thích với mọi hệ điều hành Windows.
Để đồng bộ hóa loại điện thoại này với máy tính, đầu tiên bạn phải kết nối điện thoại vào máy vi tính bằng cổng COM (thường có dây đi kèm). Lúc này máy tính sẽ hiện bảng thông báo Found New Hardware yêu cầu bạn cài driver cho cho điện thoại. Vì không có driver trên đĩa CD, bạn sẽ dùng cách cài đặt trên ổ cứng, trong thư mục USB Modem Driver khi tải phần mềm về. Khi máy tính đã nhận diện xong bạn khởi động phần mềm China Phone Suite, vào Settings, trong phần General, ô Connect bạn chọn cổng COM dùng cho điện thoại lúc nãy. Điện thoại và máy tính của bạn giờ đây đã đồng bộ với nhau một cách nhanh chóng. Trong khung bên trái có các menu: Phonebook, Messenger, Image, Melody, MMS, File Manager... bạn chỉ việc chọn vào mục muốn sử dụng. Phần Messenger cho phép thực hiện các công việc thuộc về nhắn tin, lúc này chưa thấy tin nhắn nào, bạn phải bấm vào nút Download From Handset ở các nút lệnh phía trên (trong menu đó có một số lựa chọn khác như viết tin nhắn mới, trả lời tin nhắn, chuyển tiếp, copy...). Phần Phonebook cũng tương tự, để sao lưu danh bạ bạn chọn vào phần Phonebook, bấm nút File ở phía trên, chọn Export, sau này khi cần bạn chỉ việc Import vào là xong. Ngoài ra bạn có thể thay đổi nhạc chuông và hình ảnh có sẵn trong máy ở phần Image và Melody. Mục File Manager cho phép sao chép các file dữ liệu, nhạc, ebook... từ điện thoại vào máy tính và ngược lại.

Ngày gửi: 26/08/2010 - 15:07

Làm ơn share cho mình cái phần mền easy gprs nhe ban, minh lam mat roi. mail cua minh thunglungxa@yahoo.com rat cam on

Ngày gửi: 15/03/2011 - 23:00
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Từ khóa liên quan

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(7 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)