Nên mua laptop hay mua máy bàn?

cho em hoi la thoi diem bay gio nen mua laptop hay mua may de ban la co loi va nen mua may hieu gi va mua o dau
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]rain[/b] Nếu bạn là người hay di chuyển thì nên chọn laptop. Còn nếu là con nghiện máy tính thì tốt nhất là nên chọn máy để bàn. Do cấu tạo đặc biệt của laptop nên nếu làm việc và ngồi lâu trên nó sẽ không tốt cho sức khỏe. Nếu bạn để màn hình cách xa mắt thì tay bạn và bàn phím lại có khoảng cách không phù hợp và ngược lại. Với số tiền 1000$ để mua máy, nếu là mình thì mình sẽ làm như sau: - Xin thêm chút ít để có khoảng tầm 17-18 triệu. - Tách số tiền đó ra làm 2 phần: + 8,5 triệu đi mua máy laptop + Chỗ tiền còn lại đủ để mua 1 con máy để bàn với cấu hình Chip mạnh vào cỡ chip 2 nhân Core 2 Duo 1,86ghz và 1GB RAM, 160GB HDD, ổ ghi DVD ... Do hiện tại giá RAM đang rất rẻ (19$/thanh DDR II 512MB bus 667) nên nếu tách 1000$ ra làm 2 phần để mua 2 máy và mỗi máy tầm 512MB - 1GB RAM bạn sẽ được lợi chút ít ở khoản tiền mua RAM này.[/quote]
Đào Công Thành
Trả lời 15 năm trước
Thích cơ động thì laptop, Thích chọc ngoáy, vọc vi tính, chơi game thì máy bàn Cùng 1 giá tiền thì cấu hình máy laptop sẽ cao hơn desktop Cuối cùng thì Desktop dễ nâng cấp hơn laptop Chúc vui