Pin Macbook có reset cycle count đc ko ?

Mình đang tìm mua Mac 2nd. Đang xem con Late 2013, tới cửa hàng nhìn cũng mới, ko trầy xước. Apple Care tới 2/2015.

Mở máy lên thì thấy cycle count chỉ có 1. Hơi ảo. Mình mới tập xài mac lần đầu nên ko biết. Sợ tụi cửa hàng hay thằng bán lại nó có chỉnh cái này đc ko nhỉ ?
thu
Trả lời 9 năm trước

Em nghe nói là pin được hàn chết trên main luôn. Muốn thay phải đem lên Apple, tụi cửa hàng đủ trình độ làm được ko bác.
Vậy là chỉ có cách can thiệp phần cứng mới thay đổi được cái này đúng ko bác.
Dantol
Trả lời 9 năm trước

Không thằng MAC nào lại khùng đến nỗi hàn pin lên main cả, tất cả toàn sử dụng socket giao tiếp hết.

Cycle count hoàn toàn thay đổi được, nếu muốn chắc ăn bạn phải kiểm tra trực tiếp tại nơi bán, bằng cách tính thời gian sạc đầy và sử dụng để kiểm tra.