Format thẻ nhớ mà dữ liệu lại không mất?

Mình có cái thẻ nhớ 2GB, xài được khoảng gần 2 năm. Mấy hôm nay tự nhiên nó dở chứng, mình xóa file mp3, nó báo xóa thành công và file cũng mất đi như bình thường, nhưng một lúc sau vô lại, thì file đó vẫn còn nguyên.

Mình cắm vào laptop để quét virus, sau đó format, nó vẫn mất vẫn trống sạch, nhưng sau đó một lúc, dữ liệu vẫn quay về thẻ nhớ như ban đầu.

Xin hỏi đây là lỗi gì và cách nào để mình có thẻ khắc phục?

Cảm ơn!

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Thẻ của bạn bị virus rồi bạn tải phần mềm Minipartion tool về, cài vào máy rồi mở phần mềm đó lên để tiến hành format lại thẻ nhé.

Nguyễn Nam
Trả lời 8 năm trước

Thẻ nhớ của bạn lổi Patition Table rồi. Bạn xài 2 năm rồi hảy mua thẻ mới đi.

Vo Thanh Hung
Trả lời 8 năm trước

bạn xài phần mềm SD Formater thử xem nhá.... sau khi format xong cắm vào máy khác sử dụng xem dữ liệu có còn quay trở về nữa không :) còn cứ cắm vào máy mình nó tự restore lại thì té luôn đi :))

sửa laptop uy tín hcm|dịch vụ bảo trì máy tính|vệ sinh laptop tại nhà