Máy tính mình bị lỗi main, giúp mình nhé?

HELP?may tinh minh bi loi main nen thuong ko nhan Rammih co 2 thanh RAM512DD1 moi lan nhu vay mih tu lay mot thanh ra cam khe main # nhung lai van bi
Yurng Lino
Trả lời 15 năm trước
[I-)][:((][:((]Main bị lỗi nên không nhận RAM thì chỉ có nước là thay RAM thôi bạn ơi! Nếu máy bạn chỉ mới mua dưới 3 năm thì bạn mang tới chỗ bạn mua máy để được bảo hành! Vì main được bảo hành tới 3 năm! Còn không thì bạn phải bỏ tiền ra mua thoi![:((][:((][:((][:((][:((]
Trần Viết Thường
Trả lời 15 năm trước
[b]Máy của bạn bị hiện tượng như vậy là do 2 nguyên nhân:[/b] [i]1. là do Mainboard của bạn bị lỗi khe Ram:[/i] - Khe Ram của bạn bị bẩn: bạn lấy 1 cái bàn chải đánh răng thật khô nhé rồi chải đi chải lại cho sạch bụi để khi cắm Ram vào tiếp xúc tốt hơn. - Hoặc là do linh kiện như tụ điện thiết bị điều khiển hoạt đông không đúng tần số, nếu là như vậy bạn phải đi sửa Mian. [i]2. Do Ram của bạn bị lỗi:[/i] - Có thể do chân Ram của bạn bị bẩn bạn nên lấy cục tẩy rồi tẩy các chân Ram cho sạch bụi để đảm bảo khi cắm vào khe Ram được tiếp xúc tốt hơn. - Hoặc Ram của bạn đã bị lỗi bạn cũng nên đi sửa hoặc thay thế Ram mới [b]>>>> Tốt nhất là bạn nên mang đến cửa hàng máy tính để được kiểm tra kỹ hơn[/b]