Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
demo8x Trả lời cuối cùng: 20/09/2008
Thành viên tích cực nhất

Vũ Thu Thủy

2 lượt cảm ơn

monpion0111

2 lượt cảm ơn

nguyễn bảo Hân

1 lượt cảm ơn

Huong93

1 lượt cảm ơn

Tú Trần

1 lượt cảm ơn

Cách tạo hiệu ứng 3D trong các trang Web? IE báo lỗi “The page cannot be displayed - Cannot find server” ?

luong ngoc quyen 20/09/2008 - 09:35

Cách tạo hiệu ứng 3D trong các trang Web? IE báo lỗi “The page cannot be displayed - Cannot find server” mặc dù tôi đã kết nối và gõ đúng địa chỉ?
Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
1226
Trả lời (1)

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

phan huy vu

20/09/2008 - 09:36
Bạn có thể dùng 1 trong các trình xử lý đồ họa để tạo phần tử 3D tĩnh miêu tả các frame theo thứ tự cho 1 video clip nào đó, rồi dùng trình dựng film như MacroMedia Flash, Gif Movie Gear... để biên tập các ảnh tĩnh thành 1 video clip và lưu lên file theo format tương ứng (Gif động, Flash...). Khi đã có file video clip rồi, bạn chỉ cần “add” nó vào vị trí mong muốn của trang Web. Bạn có thể dùng FrontPage, InterDev hay bất kỳ chương trình soạn thảo trang Web nào cũng được.
Nếu bạn đã chắc dial-up được với máy server và nhập chính xác địa chỉ trang Web cần truy xuất mà IE vẫn báo lỗi “The page cannot be displayed - Cannot find server” thì nguyên nhân có thể do các thông số cấu hình của trình IE không đúng, nhất là thông số về Proxy server. Vậy bạn hãy chạy IE, vào menu Tools.Internet Options.Connections, nhấn button Settings, quan sát checkbox “Use a proxy server”, nếu nó đang chọn thì thử cấm nó vì đa số các ISP đều không dùng proxy server. Nếu vẫn chưa truy xuất được Internet, bạn nên gởi e-mail hay gọi điện thoại đến dịch vụ Internet mà bạn đang nối kết để được hướng dẫn về cấu hình hoạt động của máy bạn sao cho phù hợp.
Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm