Cách tạo hiệu ứng 3D trong các trang Web? IE báo lỗi “The page cannot be displayed - Cannot find server” ?

Cách tạo hiệu ứng 3D trong các trang Web? IE báo lỗi “The page cannot be displayed - Cannot find server” mặc dù tôi đã kết nối và gõ đúng địa chỉ?
 |  Xem: 1.065  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 20/09/2008 - 09:35  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Bạn có thể dùng 1 trong các trình xử lý đồ họa để tạo phần tử 3D tĩnh miêu tả các frame theo thứ tự cho 1 video clip nào đó, rồi dùng trình dựng film như MacroMedia Flash, Gif Movie Gear... để biên tập các ảnh tĩnh thành 1 video clip và lưu lên file theo format tương ứng (Gif động, Flash...). Khi đã có file video clip rồi, bạn chỉ cần “add” nó vào vị trí mong muốn của trang Web. Bạn có thể dùng FrontPage, InterDev hay bất kỳ chương trình soạn thảo trang Web nào cũng được.
Nếu bạn đã chắc dial-up được với máy server và nhập chính xác địa chỉ trang Web cần truy xuất mà IE vẫn báo lỗi “The page cannot be displayed - Cannot find server” thì nguyên nhân có thể do các thông số cấu hình của trình IE không đúng, nhất là thông số về Proxy server. Vậy bạn hãy chạy IE, vào menu Tools.Internet Options.Connections, nhấn button Settings, quan sát checkbox “Use a proxy server”, nếu nó đang chọn thì thử cấm nó vì đa số các ISP đều không dùng proxy server. Nếu vẫn chưa truy xuất được Internet, bạn nên gởi e-mail hay gọi điện thoại đến dịch vụ Internet mà bạn đang nối kết để được hướng dẫn về cấu hình hoạt động của máy bạn sao cho phù hợp.
Ngày gửi: 20/09/2008 - 09:36
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Thiết kế web chuyên nghiệp
Liên hệ gian hàng...
Dịch vu tư vấn và thiết kế Website
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)