Em muốn vẻ một tủ kính ốp tường, gồm có 4 ngăn ngang và làm cửa kéo để đựng sách. Ai có thể giúp em vẻ hay chỉ cho em dùng phần mềm nào để vẻ với ạh..

Em muốn vẽ hình không gian đó. Giúp em với mọi người ơi..........

Dương Văn Linh
Trả lời 13 năm trước

Nếu là tủ kính ốp tường mình nghĩ bạn nên vẽ bằng tay thì sẽ nhanh hơn. Chỉ cần tư duy 1 chút kết hợp với 1 chút kiến thức về hình học không gian là được vì mình nghĩ thiết kế tủ kính không phức tạp lắm. Sau khi vẽ xong bạn chỉ mang ra các tiệm cơ khí hay các quán làm tủ kính là họ sẽ hiểu ý bạn muốn làm tủ kính như thế nào thôi.

Còn về phần mềm thì nhiều lắm bạn à. Trong đó có 2 phần mềm rất nhiều người biết đến và dùng đó là : AutoCAD và solidwork bạn có thể search trên internet sẽ có rất nhiều tài liệu nói về 2 chương trình này