Có ai biết học Đồ Họa ở đâu có cho chất lượng tốt không?

Vì mình có đứa em đang muốn đi học đồ họa, nó muốn mình tư vấn cho nó nhưng mình không biết. vậy bạn nào biết chỉ giùm mình nhé. Không biết học ở trung tâm nào sẽ có chất lượng tốt nhất. cảm ơn bạn nhiều!
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
Ở TPHCM có một số trường dạy đồ họa như sau: 1.ARENA: chất lượng, văn bằng Quốc tế, có điều HP hơi cao, có tiền học ở đây là sướng nhât. Thi tuyển đàng hoàng 79B Lý Thường Kiệt F8 Quận Tân Bình Tel: (08) 2935101 2.Trường KHTN - Đồ họa Multimedia. (cái này tui chưa kiểm chứng). 3.Trưởng Mắt Vàng - Nghe nói dạy cũng hay(cái này tui chưa kiểm chứng). Tuy nhiên nếu muốn học về chụp ảnh, Studio, Album Lamina ... thì nên theo học ở đây. 4.Trường DPI-Lê Thị Hồng Gấm: có 02 ông thầy dạy sáng tạo xuất sắc, giáo trình tiếng Anh (Layout, Typography...) học mau giỏi vì phải làm bài tập mệt mỏi luôn.trường LÊ THỊ HỒNG GẤM :<trung tâm DPI> giáo viên nước ngoài và việt nam dạy, chất lượng ngoại giá nội: khoảng 6.000.000 học khoảng 1 năm. nếu bạn kô có thời gian thì đừng đến đây học.....bài tập rất nặng áp lực rất cao,( trung bình bạn nên có 10 tiếng ngồi trên máy hãy tính chuyện đến đây học) nghỉ 3 buổi là đuổi học . làm kô đủ là tập là kô cấp bằng. bằng kô có giá trị quốc tế hay quốc gia chỉ la bằng nghề: nhưng được các công ty rất chuộng vì tính hiệu quả của học viên. 5.Trường Sao Việt : thực dụng, mau học, mau làm... nhưng máy bên này hơi ẹ: học ĐH mà cấu hình máy chỉ là Ce 1.7G... 6. Trường VISC (Đường Nguyễn Trãi): Học hoàn toàn trên máy Mac, HP: 800USD -> Chuyên về thiết kế QC. 7.do hoa o HOASEN Hệ Kỹ thuật viên cao cấp MỘT NGHỀ NGHIỆP VỮNG CHẮC Đào tạo Kỹ thuật viên cao cấp trong lãnh vực Đồ họa với các mục tiêu: - Có kiến thức cơ bản về tin học, mỹ học. - Có kỹ năng vận hành hệ thống máy tính đa truyền thông và các thiết bị nối kết. - Có trình độ chuyên môn để làm việc tại các bộ phận thiết kế Web, thiết kế đồ hoạ, xử lý hình ảnh, quảng cáo và sản xuất phần mềm Multimedia. Chương trình đào tạo gồm các khối kiến thức chính: Kiến thức cơ bản: Kiến thức về tin học và nghệ thuật: Tin học đại cương, Kỹ thuật lập trình cơ bản, Tin học văn phòng, Thiết kế trình diễn với Action PowerPoint, Mỹ thuật ứng dụng, Quảng cáo, Tiếp thị, Internet,... Kiến thức chuyên ngành: - Các phần mềm xử lý đồ hoạ vi tính, xử lý âm thanh, hình ảnh, chế bản và thiết kế trang Web như: 3D Studio Max, Premiere/Media Studio Pro, Dreamweaver, Flash, Director, Lingo, Photoshop, Corel Draw/Illustrator, Page Maker/Quark Xpress. - Kỹ năng vận hành hệ thống máy tính đa truyền thông và các thiết bị nối kết như Scanner, Camcorder, VTR, Digital Camera, Web Camera… Ngoại ngữ: Anh văn tin học - Tốt nghiệp PTTH/Tú tài hoặc tương đương - Thi kiểm tra hai môn Tiếng Anh và Năng khiếu tư duy logic. - Một số trường hợp có thể được miễn thi (xét tuyển theo quy định chung của Trường) - Sinh viên, hoặc học sinh Tốt nghiệp PTTH, đang cần tìm một nghề nghiệp vững chắc cho tương lai - Người đang đi làm cần bổ sung, chuẩn hóa kiến thức nhằm thăng tiến nghề nghiệp. Chương trình đào tạo 2 năm gồm 5 học kỳ học tại trường, thực hiện đồ án môn học giữa khóa, 1 học kỳ thực tập tốt nghiệp tại một cơ quan, doanh nghiệp và bảo vệ Tiểu luận Tốt nghiệp Sinh viên tốt nghiệp sẽ được Trường hỗ trợ để nhanh chóng tìm được việc làm thích hợp tại các công ty, cơ quan, xí nghiệp thuộc lãnh vực đồ hoạ vi tính, thiết kế trang Web mỹ thuật, thiết kế mẫu cho ngành hoá mỹ phẩm, thời trang, làm quảng cáo trên truyền hình, làm đầu băng video, làm báo, in lịch, cắt decal, sản xuất phần mềm Multimedia,... Từ khi thành lập vào năm 1991 đến nay, trường Hoa Sen luôn giữ được tỉ lệ từ 80% đến 90% Sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Kỹ thuật viên cao cấp (Diplôme de Technicien Supérieur) ngành Đồ hoạ - Multimedia của Trường Cao đẳng Hoa Sen và Phòng thương mại & công nghiệp Versailles (CCIV-Pháp) đồng ký. ... Ở TP nếu muốn học ĐH thì nên đến những trung tâm có tiếng, có chất lượng, bạn sẽ học được bài bản hơn. Sau này tự phát huy khả năng nghề nghiêp. Tránh trường hợp theo học các lớp của HL, NT... Nếu bạn muốn học các chuyên đề ĐH thì nên theo học ở Khải Thiên (Trần Quang Hà Q3). Nơi đây dạy chuyên sâu về các phần mềm ĐH và chế bản
Phố mùa đông
Trả lời 14 năm trước
Hà Nội thì FPT-ARENA Hà nội 264 Đội Cấn, quận Ba đình (tầng 4, Viện cơ học) ĐT: (04)7629680 / 7629681 Fax: (04)7629682
Áo dài trẻ em check gia
Trả lời 14 năm trước
Nếu học đồ họa anh có thể tham khảo học viện mỹ thuật đa phương tiện VnSkills - Viện CNTT, ĐHQGHN. Chất lượng đào tạo của Viện CNTT đã được khẳng định từ lâu lắm rồi :). Anh có thể vào http://www.vnskills.com, 0436284956 để tham khảo thêm.
hoaianh
Trả lời 13 năm trước

bạn có muốn học thiết kế đồ họa miễn phí ko? địa chỉ trung tâm REACH 347 Đội Cấn BaĐìnhhà nội

hoàng thúy hà
Trả lời 13 năm trước

mấy trung tâm như arena, zonotek, redsun đều dạy đồ họa, bạn có thể tham khảo cho em bạn

hanhhuu
Trả lời 13 năm trước

Mình đã từng học ở trường này rồi, thấy học ở đó ok lắm, bạn cứ lên đó xem.

70 trương cộng định, p14, Q tân bình - Tel: (08) 62922023 / 62922025

Đỗ Quang Huy
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn,

Mời bạn đến trường Hanoi-Arena, tại 133 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội để tìm hiểu thông tin và tham quan cơ sở vật chất của trường.

Chúc bạn thành công

TRƯỜNG ĐÀO TẠO MỸ THUẬT ĐA PHƯƠNG TIỆN HANOI-ARENA

Văn phòng tuyển sinh: Số 133 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Khu trường học: Số 10 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại : (04) 3623 1166

Fax: (04) 3775 2131

Website: www.arena.vn

Aladin
Trả lời 13 năm trước

Arena thì có tiếng rồi, nhưng chi phí cũng không phải loại rẻ. Nếu nhà bạn trên mạn trên thì thử tham khảo qua trung tâm Zonotek ấy. Trung tâm này có tiếng là chất lượng nhưng mà hơi xa ^^. Tận Thụy Khuê thì phải. Web trung tâm thì mình cũng vừa search được, share luôn nhé http://zonotek.vn/

Aladin
Trả lời 13 năm trước

Trung tâm Zonotek bạn ah, bạn mình có mấy đứa học bây h công việc ngon nghẻ ổn định rồi

do hoa in an
Trả lời 13 năm trước

Dạy thiết kế đồ họa in ấn tại Hà Nội
Có rất nhiều bạn trẻ mong muốn được vào học tại Khoa Đồ Họa trường ĐH Mỹ Thuật Công nghiệp, nhưng do kém may mắn hoặc vì lý do nào đó không thể theo học, tuy đã theo học nhiều các khóa đồ họa vi tính bên ngoài nhưng vẫn cảm thấy chưa đáp ứng được sở thích của cá nhân hoặc yêu cầu công việc.
Bạn gặp rắc rối khi phải nhận công việc thiết kế logo, cardvisit, letterhead, brochure, flyer, ... bạn đã đi xin việc ở nhiều công ty nhưng đều bị cho là thiếu kinh nghiệm, thiếu sáng tạo, không chuyên nghiệp...
Bạn yêu thích chụp ảnh, muốn sử dụng tấm ảnh đẹp của mình vào những sản phẩm hữu ích nhưng không biết làm thế nào?
Bạn chưa từng học một khóa về đồ họa nào, nhưng yêu cầu công việc của bạn buộc bạn phải nắm bắt được về cái đẹp trong những thiết kế đồ họa, hoặc tự bạn phải thiết kế ra những sản phẩm thuộc về đồ họa do yêu cầu công việc, nhưng bạn không tự tin về những sản phẩm của mình...
Bạn học kinh tế nhưng lại rất thích thú với những thứ như : khắc gỗ, gấp giấy, thiết kế những tấm thiệp... hoặc thỉnh thoảng " sếp " yêu cầu tạo ra một mẫu giới thiệu thật đẹp để gởi tới khách hàng.
Nắm bắt được nhu cầu của các bạn, nay chúng tôi mở lớp học, giảng dạy về ĐỒ HỌA IN ẤN theo giáo trình của khoa đồ họa trường Đại Học Mỹ Thuật Công Nghiệp.
Đây là mô hình lớp học Đồ họa với nhiều chương trình và cấp độ khác nhau. Tham gia lớp học bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị hơn rất nhiều so với việc chỉ theo học các lớp ĐỒ HỌA VI TÍNH hiện nay trên thị trường.
Đến với chúng tôi bạn sẽ được trang bị những kiến thức về thẩm mỹ công nghiệp, về thẩm mỹ trong đồ họa. Sau khóa học bạn có thể tự tin với con mắt về thẩm mỹ của mình, bạn sẽ làm được những sản phẩm đồ họa có tính thẩm mỹ cao hơn rất nhiều so với trước đó. Bạn sẽ nắm được các thức làm ra những sản phẩm về đồ họa để từ đó có những sản phẩm tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, các sản phẩm được đánh giá cao hơn rất nhiều so với trước đó.
Giảng viên là giảng viên thuộc khoa đồ họa hiện đang giảng dạy trong trường MTCN, nhiệt tình, thường xuyên cập nhật các thông tin mới để đưa vào giảng dạy.
Để đảm bảo chất lượng, mỗi lớp học chỉ bao gồm 3 đến 5 bạn. Khóa học không kéo dài như giáo trình trong trường. Thời gian học sẽ sắp xếp thuận lợi nhất cho học viên. Học phí phù hợp với mức thu nhập của sinh viên.
Địa điểm : Ba Đình - Hà Nội
Mọi thắc mắc và chi tiết xin liên hệ qua email : daydohoa.hanoi@gmail.com