Mình định mua nokia 6600 slide, nghe nói nó thường bị lổi tắt nguồn phải không?

Mình định mua nokia6600 slide, nghe nói nó thường bị lổi tắt nguồn phải kg.các bạn nào có sử dụng qua cho mình biết ý kiến nhé thanhk
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
Đây là tài liệu do mình dịch từ tài liệu của hãng nokia và có sự thêm pha một ích vào nên chỉ mang tính tham khảo. mong mọi người cho ý kiến để tôi có thể rút ra được nhiều kinh nghiêm trong quá trình dịch thuật và biên tập. thiết bị gồm: oscillatator+ dụng cụ sử chữa bài 1:nokia 6600 không lên nguồn. Trước khi bắt đầu sửa lỗi, bao giờ người ta cũng kiểm tra dòng của phone, nếu nó tăng lên ngay 0.5(A) bằng cách kết nối với phone bằng nguồn ngoài thì hầu hết có thể do các đường vbat. Trong trường hợp dòng tiêu thụ bằng 0 , ta kiểm tra lại chân X380 có thể do gẫy hoặc mất . trong trường hợp khi ta nhấn công tắc nguồn dòng nhẩy lên 50(mA) thì đầu tiên bnạ phải làm lại phần mềm. Hướng dẫn sửa lỗi: bước đầu tiên bạn phải kiểm tra lại 32,768khZ bằng oscillatator. Kiểm tra tín hiệu tại tụ điện C196 và tụ điện C197 phải có tín hiệu trên màn hình như sau: Trong trường hợp 32,768 làm việc tốt và đầy đủ thông số trên ta quay lại kiểm công tắc nguồn S130 điện áp tại đây phải là ~ 4v.. trường hợp có điện áp ok thì thong thường cong tắc nguồn có thể thiếu GND. Trong trường hợp điện áp bằng 0 thì kiểm tra lại điện trở R132 Được minh họa bằng hình ảnh dưới dây hình3 *Trường hợp tất cả thông số trên đều tốt, thì phần lớn trách nhiệm đó là do UEM D120. kiểm tra lại cuộn dây L300-L302 điện áp tại đó ~4VDC. Và kiểm tra lại 32,768 sleepclock tại J123 có điện áp trên màn hình oscillatator như hình4 Hơn nữa để dảm bảo sự chắc chắn hơn nữa ta kẹp nguồn ngoài và nhấn công tắc nguồn bằng cách kiểm tra lại UEMRSTX=4(V) tại J261 VCOREA=1,8(v) tại tụ C263 VANA=2,8(V) tại tụ c242 VIO=1,8(V) tại tụ c198 VR3=2,8(V) tại tụ điện C257 Và kiểm tra PURX=2,8v tại tụ điện Trong trường hợp một trong những thông số trên không đủ thì phải kiểm tra lại đường mạch và có thể bị hở mạch từ UEM đi ra. Khắc phục bằng cách làm lại chân UEM. Trong trường hợp tất cả các thông số trên đều tốt thì ta kiểm tra lại dao động thạch anh 26M và dùng oscillatator đo tại điểm J170 được mưu tả bằng màn hình oscillatator như: Nếu tín hiệu như trên không được hiển thị trên màn hình thông thường người ta sẽ đo áp cấp cho thạch anh B601 với điện áp thông thừơng là 2V. Trong trường hợp điện áp tại dao đông thạch anh tốt thì ta phải kiểm tra lại điện áp VR3=2,8(V) nếu điện áp tại đây tốt mà oscillatator lại không đo được 26M thì máy của bạn đã lỗi cao tần.N601 khắc phục bằng cách làmlại chân hoặc thay mới. *trong trường hợp 26M tại điện trở R420 tốt thì bạn nạp lai phần mềm.: -Nếu không check được boot, ở hàng đầu tiên thì nên kiểm tra lại đường BSI của chân kết nối pin X380, R220, R385,và C226 trong một trường hợp nào đó là lỏng chân UEM khắc phục làm lại chân UEM. -Nếu tín hiệu boot 2 không được thì kiểm tra lại 32,768KHZ sleepclock tại J123, trường hợp sleep clock ok thì thông thường là UPP lỗi , còn nếu không có J123 thì lỗi UEM -nếu cả 2 boot đều tốt mà không nạp được số liệu phần mềm thì bạn kiểm tra lại UPP D100. và những bộ nhớ được nằm trong những Flash có thể phải thay đổi , nói cách khác là phone không khởi động được! -nếu tín hiệu bạn nạp nạp một lúc rồi bị lỗi thông thường bạn kiểm tra lại Bluetooth bằng cách kiểm tra lại N430 bằng cách kiểm tra lại VIO, VFlash1, LPRFCLK, UEMST, PURX, sleepclk và CBUS.
Đào Thuy Dương
Trả lời 14 năm trước
[url=http://www.canthuexe.com/Tourism.aspx]www.canthuexe.com [/url]
MR. THÀNH
Trả lời 14 năm trước
Thỉnh thoảng mất nguồn thường do phần mềm chưa ổn định, dùng thời gian sau đó nâng cấp dần là ok, nếu bạn ở HN thì mang qua mình [size_4][b][blue]UNLOCK TẠI NHÀ ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM[/blue][/b][/size_4] [red][size_3][b]Giải pháp unlock trực tiếp tại nhà QUÍ KHÁCH, Giải mã hầu hết các loại điện thoại trên thị trường. Giải mã bằng công nghệ đỉnh nhất thế giới Chúng tôi sẽ mang thiết bị đến trực tiếp nhà quí vị để giải mã. An toàn, lấy ngay... Giá rẻ, hợp lý, giảm tối đa thời gian đi lại. Áp dụng giải mã tại nhà cho nội thành HÀ NỘI[/b] [/size_3][/red] [size_4][b][blue]Hot hot: 540 Trương Định - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: http://chinhhang.com.vn[/blue] Ngoài ra chúng tôi là Nhà phân phối, tổng đại lý backberry chính hãng Thương hiệu đã được yêu thích nhất do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn 2009. [/b] [/size_4]
tuan
Trả lời 13 năm trước

Theo kinh nghiệm của mình và từ người thân trong gia đình thì không nên dùng máy điện thoại dạng trượt vì sau thời gian sẽ bị hư cáp nguồn, nếu bạn thay thì chỉ thời gian sau sẽ bị lại. mặc dù là dùng đt dạng trượt thì đẹp hơn so với các loại máy không trượt.