Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
3 thành viên trả lời
linhhh you2youto fibohoanglong Trả lời cuối cùng: 16/06/2009
Thành viên tích cực nhất

Hải Anh Trần

21 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

3 lượt cảm ơn

tran

2 lượt cảm ơn

minh nhat

1 lượt cảm ơn

minh nguyen

1 lượt cảm ơn

Từ khóa liên quan
Nokia
 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Từ điển Anh Việt cho điện thoại ?

   fghgfshh 16/06/2009 - 11:01

   Tôi đang sử dụng 6210 supernova và muốn cài bộ từ điển Anh Việt để tra cứu. Các bạn có thể chỉ dẫn giúp tôi được không. Mong nhận được hồi âm sớm nhất.
   Theo cuocsongso
   Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   16712
   Trả lời (3)

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   thuy linh

   16/06/2009 - 11:03
   Bạn Trung thân mến, để cài đặt phần mềm từ điển cho điện thoại thì bạn nên chọn M-Dict 1.0. Phần mềm này có giao diện thân thiện, nó chứa 110.000 từ ngữ tiếng Anh thông dụng. Ưu điểm của M-Dict 1.0 là có thể xem lại 50 từ đã tra gần nhất, kết quả được phân loại theo màu sắc rõ ràng. Để cài được chương trình, điện thoại của bạn phải có cấu hình MIDP 2.0, CLDC 1.0 hoặc cao hơn, appication size từ 4MB trở lên và Heap size từ 2MB.

   Cách sử dụng phần mềm trên khá đơn giản, sau khi đã cài đặt thành công bạn chỉ việc tra từ mình cần tìm bằng cách click từ đó lên màn hình, sau đó nhấp vào biểu tượng search hoặc OK. Màn hình sẽ hiển thị phần chú giải. Chức năng M-Dict còn cho phép bạn tra nhanh chóng các từ theo thứ tự từ A-Z bằng cách nhập một vài ký tự đầu của từ ngữ tiếng Anh bất kỳ.

   Bạn có thể tải phần mềm M-Dict tại địa chỉ: http://www.cuscsoft.com/evdict/index2.htm
   Bạn Hoa dao - diemkieu_87@... có gửi thư về congnghe@vtv.vn hỏi: "Xin chào Congnghe@vtv.vn. Em có một thắc mắc muốn nhờ chuyên mục giải đáp giúp. Em muốn gõ Tiếng Việt có dấu nhưng lại không biết làm sao. Mong chuyên mục giúp đỡ. Xin cảm ơn".

   Bạn thân mến, muốn gõ Tiếng Việt có dấu bạn chỉ cần tải phần mềm Vietkey (tại địa chỉ http://www.vietkey.net/) hoặc Unikey (http://www.unikey.org/bdownload.php) rồi cài đặt như bình thường. Khi hoàn tất quá trình cài đặt hoàn tấ, bạn có thể gõ Tiếng Việt có dấu được rồi.

   Chúc bạn vui.
   Theo cuocsongso
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Ngọc Thanh

   20/06/2009 - 18:13
   nhắn tin cho mình qua yahoo: you2youto@yahoo.com mình sẽ gửi link cho bạn. nhớ thanks nhé
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   Trinh hoang long

   03/03/2010 - 22:52
   Dịch Vụ tin nhắn FIBOHoàngLong

   WebSide : WWW.VietNamSMS.TK

   W W W . V i e t N a m S M S . T K

   Đã kiểm duyệt tải về máy thành công 100%   Hướng dẫn cài từ điển Anh-Viêt vào điện thoại

   - Việc học Tiếng Anh là cần thiết cho tất cảc mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ, các bạn học sinh, sinh viên.   - Hiện nay, có một công cụ học Tiếng Anh rất hữu ích là cài các chương trình học Tiếng Anh vào điện thoại di động của bạn như: Từ điển Anh - Việt, từ điển Việt - Anh, sổ tay đàm thoại Tiếng Anh...   - Chiếc điện thoại có thể giúp chúng ta học Tiếng Anh, hỗ trợ tra cứu các từ Tiếng Anh (và ngược lại) ở mọi nơi, mọi lúc?   - Để cài đặt, download, tải phần mềm học Tiếng Anh vào điện thoại dễ dàng, nhanh chóng, chuẩn xác và tốt nhất, Tổng đài 8785 cung cấp dịch vụ "Hướng dẫn cài đặt tự động phần mềm học Tiếng Anh lên điện thoại", bạn chỉ cần soạn tin và gửi đến tổng đài 8785.   Soạn tin:   Tải về ĐT soạn: DOWN TO 6312 gửi 8785   Tặng bạn bè soạn: DOWN TO 6312 Số ĐT gửi 8785


   Qua việc tìm hiểu và sử dụng, chúng tôi nhận thấy đây là bộ phần mềm học Tiếng Anh tốt nhất trên điện thoại, hy vọng sẽ hỗ trợ và đem lại cho các bạn niềm đam mê, cảm hứng trong học tập và sử dụng Tiếng Anh.   Các tính năng chính của bộ phần mềm trên:   - Sử dụng được trên các điện thoại có hỗ trợ Java.   - Số lượng từ điển phong phú.   - Cho phép lựa chọn nhanh đến các từ cần tra.   - Nghĩa của từ, nhất là nghĩa tiếng Việt đầy đủ, với chú thích và ví dụ rõ ràng.   - Giao điện đơn giản, dễ dùng và thân thiện.   - Tốn ít bộ nhớ, không ảnh hưởng đến tốc độ của máy điện thoại.   - Hoạt động ổn định, không bị lỗi.   - Tra từ nhanh, chính xác.   - Kích thước tập tin dữ liệu nhỏ.   - Gõ tiếng Việt hoàn chỉnh.   - Sử dụng các font: Unicode, VNI, VIQR   Chúc bạn thành công!
   Đọc thêm
   . Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm