Máy điện thoại của em (NOKIA 3110c) không có phần mềm "máy tính".?

Máy điện thoại của mình (NOKIA 3110c) không có phần mềm "máy tính" . Ai biết cách cài lại phần mềm này chỉ giùm mình với. (Mình mua điện thoại cũ)
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Phần mềm ( máy tinh) cho s40 hiên có rất nhiều (đó là pm phổ thông mà) nếu bạn muốn có thêm nhưng phần mềm hay (cho máy mình) bạn chịu khó nên google.com tìm với từ khóa "phần mềm hay s40v3" mình dùng 5200 hệ đh cũng là s40 ( như của bạn) có nhưng phần mềm hay như vẽ đồ thị,đuổi muỗi,maps,từ điển... chịu khó tìm nhe bạn ! chúc bạn thành công
Vũ Minh Định
Trả lời 14 năm trước
Bạn chạy lại phần mềm là ok bạn ạ .chúc thành công.[:x]