Em ko hiểu số imei để lấy file CER và KEY để làm gì vậy các anh?Giải thích cho em hiểu đi!

Hiện tại em mới bít xài và đang nghịch dtdd. Em kg hiểu dùng số imei để lấy file CER và KEY để là gì vậy các anh ??? Mong các anh thông cảm và chỉ giúp em với ạ ...!!! Em xin chân thành cảm ơn !!!
Trả lời 15 năm trước
Key là mã số bạn dùng để đăng ký cho 1 phần mềm nào đó bạn tải về. Cái đó bạn phải liên lạc với tác giả post phần mềm đó nếu phần mềm yêu cầu phải đăng ký