Cần giúp về việc truyền dự liệu từ pc vào máy 6300

chào mọi ng` [:x] e đã càiđĩa nokia pc suite nhưg vẫn k thể chuyên file wa dđ đc mong mọi ng` chỉ em cách làm [:)] em chân thành cảm ơn [:D]
Trả lời 15 năm trước
Kô thể chuyển file nhưng bạn kô nói chính xác là gì . PC kô nhận driver của ĐT ? PC Suite chạy kô đc ? ..... Nhiều khả năng máy bạn bị virus , cáp USB hư , driver của PC có vấn đề ..... Hãy thử trên nhiều máy khác có thể bạn sẽ tìm ra nguyên nhân chứ đừng nghĩ máy mình luôn luôn OK ! Có 1 cách đơn giản để bạn chuyển file vào ĐT đó là chép file vô thẻ nhớ = đầu đọc rồi chuyển file đó từ thẻ vào bộ nhớ máy .
Trả lời 15 năm trước
e cũg ko biết nó bị gì :( mỗi lần cắm cáp vào là nó báo như vầy [:(] http://upnhanh.sieuthinhanh.com/userimages/images/sieuthiNHANH200902053506ywezzwfmog1587574_1.jpeg cả driver và cáp đầu mới mua ch7a đc 24h :( mua trên viễn thôg pc suite vẫn ngon ko hiểu nó bị gì :(
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]nhocga[/b] e cũg ko biết nó bị gì :( mỗi lần cắm cáp vào là nó báo như vầy [:(] http://upnhanh.sieuthinhanh.com/userimages/images/sieuthiNHANH200902053506ywezzwfmog1587574_1.jpeg cả driver và cáp đầu mới mua ch7a đc 24h :( mua trên viễn thôg pc suite vẫn ngon ko hiểu nó bị gì :([/quote] Đâu có gì chứng mình hàng mới là kô bị hư hỏng đâu bạn ! Thông thường PC nó sẽ xuất hiện dòng thông báo đó trong vài giây trước khi nó nhận ra driver của ĐT . Nếu sau 1p mà vẫn chưa xuất hiện dấu kết nối thì như vậy là PC Suite bạn cài chưa đc , nó vẫn chưa nhận ra driver của ĐT . Bạn đem cáp , đĩa và máy lên VTA cho nó xem lại đi .
Thắng Nguyễn
Trả lời 15 năm trước
Bậy nào![:D] Các bác nói gì lạ thế là gì có chuyện không kết nối Nokia 6300 với máy tính được![:-P] Đơn giản là vì bác không kiểm tra lại cáp nối của di dộng. Mà cũng có nhiều trường hợp cáp nối không hỏng, mà đầu nối của con 6300 bị hỏng, hoặc cổng USB của máy tính bị hỏng.[:D] Nên bây giờ bác nên cài chương trình đó ra một máy tính khác và cắm thử là biết liền. Nhưng theo đánh giá của em thì 99.99% là do cáp nối. Bác nên thay chiếc cáp mới cho con 6300 của bác đi là vừa[):D(]
nguyenvanminh
Trả lời 15 năm trước
thế thì bạn nên ra những nơi tải nhạc chuông hình nền mà hỏi sẽ rõ ràng hơn đó
Tạ Tiến Thuật
Trả lời 15 năm trước
bạn chắc chắn là chiếc PC của bạn được cài đặt chính xác chứ ? mà bạn dùng laptop hay dùng máy bàn vậy ? tôi lại nghĩ là chiếc 63 của bạn có vấn đề đó ,63 hang công hay hàng ngoài vậy bạn ?