Có phải máy Nokia 6280 rất hay gặp lỗi kết nối không vậy? có phải tại cáp không? Khắc phục thì làm như thế nào? Xin giúp?

Trả lời 15 năm trước
Thực ra khi một hãng điện thoại đã đưa sản phẩm của mình ra thị trường thì trước đó họ đã thử nghiệm rất kỹ rồi.Vì vậy nếu như có sự cố gì (kết nối,kết cấu,pin...) họ sẽ ngừng cung cấp ngay. Nokia 6280 là loại nắp trượt (slide) nên nếu có gặp sự cố về cáp thì cũng tùy cách dùng của từng người mà thôi. Nếu nhẹ nhàng trượt lên hay trượt xuống thì chẳng gặp vấn đề gì cả.