Đánh rơi điện thoại xuống nước làm đèn bàn phím không sáng?

Lỡ tay đánh rơi điện thoại xuống nước, tôi tháo pin và đã sấy khô. Khi khởi động lại thấy bình thường nhưng không biết làm sao đèn bàn phím không sáng?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
"Khi máy bị rơi nước, bạn phải mang máy đến ngay trung tâm sửa chữa để xử lý. Vì lúc đó, nếu bạn tự sấy máy, bạn bật lên thấy máy vẫn lên bình thường, nhưng thực ra là nhiều bộ phận đã bị ngấm nước, sẽ thể hiện bệnh chỉ 1 thời gian ngắn sau. Khi bạn mang máy đến trung tâm sửa chữa, các nhận viên kỹ thuật sẽ ngâm các bộ phận máy vào dung dịch hóa học để tẩy rửa. Sau đó, họ mới xử lý, có như vậy thì mới xử lý toàn diện được. "