Máy nghe nhạc mp4 bị treo đồng hồ cát ?

Em vừa sạc pin cho mp4 hiệu innoblue.được 1 lúc thì nó hiện màn hình đồng hồ cát nháy nháy.tự tắt rồi lại tự bật. làm thế nào bjo.có cách nào tự sửa được ko?
mua
Trả lời 14 năm trước
sao không ai trả lời giúp em vậy. giúp em đi các bác
Lê Hà Mạnh Cường
Trả lời 14 năm trước
bạn có thể search google vào trang chủ của hãng rồi up lại phần mềm theo hướng dẫn, chúc thành công
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
90% là hở ram , còn lại mới bị fimware. Bị treo đồng hồ cát mà ko nhận ổ thì bạn mang ra hàng bảo người ta tháo máy ra hàn lại chân con ram đi là ok liền.