Pin của N73 xài đc bao lâu?

ai xai N73 cho mình hỏi.pin của các bạn xài bao lâu thì hết.của mình dc có nửa ngày ah.vậy là nó bị làm sao.mình mua pin mới thi cũng dc có 1 ngày là cùng.có thể là do máy bị ko

styles
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! trong nhiều trường hợp pin bị "chai" hay "lỗi" nhưng vẫn không bị phồng, để kiểm tra lại cho chắc chắn bạn cần phải có thêm 1 viên pin của N73 nữa(viên pin này phải phải đảm bảo được độ ổn định thì mới test được) sau đó bạn có thể sạc đầy và lắp viên pin đó vào máy của mình để thử lại xem sao. Nếu phải thay pin bạn có thể mua Pin Nokia BL - 6C 3,7V để thay thế bạn nhé!

Chúc bạn thành công.